VÉ MÁY BAY

Chia sẻ lên:
 Công Ty Huy Hoàng chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Gas & Bếp gas tại tỉnh Cần Thơ. Các sản phẩm gas của chúng tôi mang thương hiệu của các hãng uy tín trên thị trường như: SAIGONPETRO, PETROVIETNAM, PETROLIMEX, ELF GAS, TOTAL GAS, VINAGAS, SAIGON GAS, VT GAS, PETIMEX GAS, THỦ ĐỨC GAS, ORIGIN GAS...Đặc biệt, Huy Hoàng kinh doanh các loại bếp gas của các hãng nổi tiếng như:SAKURA, RINNAI, KIWA ...Nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi còn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các loại dầu nhớt, vé máy bay & sim thẻ điện thoại các loại.

Hiện nay, chúng tôi kinh doanh chủ yếu các sản phẩm:

  • Bình Gas loại 12kg & 45kg của các thương hiệu : ELF GAS, TOTAL GAS, SAIGONPETRO, PETROVIETNAM, PETRONAS, PETROLIMEX, SHELL, HỒNG MỘC, THÀNH TÀI, VINAGAS, SAIGON GAS, VT GAS, PETIMEX GAS, THỦ ĐỨC GAS, ORIGIN GAS.
  • Bếp Gas các hãng : SAKURA, KIWA, RINNAI, SOGO, NAMILUX, ....
  • Dầu Nhớt CALTEX, TOTAL, PV OIL,...
  • Vé máy bay các hãng hàng không: VIETNAMAIRLINE, JETSTAR,VIETJETAIR,......
  • Sim, thẻ viễn thông của mạng: MOBIFONE, VINAPHONE, VIETTEL, G-MOBILE, VIETNAMMOBILE &  nhận nạp card tiền điện tử của tất cả các mạng điện thoại.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm & hài lòng về chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ bảo hành tốt.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc giúp quý khách lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, chính hãng, đáp ứng đúng yêu cầu & giá thành cạnh tranh.

Hơn nữa, nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng sản phẩm của quý khách hàng chúng tôi còn đề ra các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm như:

+ Giao gas tận nhà cho các hộ gia đình & người tiêu dùng trong phạm vi thành phố Cần Thơ

+ Giao hàng tận nơi cho các đại lý ở khu vực 13 tỉnh  ĐB Sông Cửu Long

+ Lắp đặt hệ thống đường ống cho các quán ăn, nhà hàng & khách sạn

Huy Hoàng cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng với những dịch vụ hậu mãi tốt nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết hơn nữa.